Tìm
Show Viet's Soul Diễn đàn News [2012.01.21] Tiểu Trư dẫn đầu phát tài, tiền ...
Xem: 174|Trả lời: 1
go

[2012.01.21] Tiểu Trư dẫn đầu phát tài, tiền lì xì lên đến 880 ngàn!

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

Medal No.8

meimei104 Đăng lúc 28/1/2012 14:30 |Hiện toàn bài
Date: 2012.01.21
Cre: Liberty Times News
Trans: meimei104




Công ty quản lí "Thiên Địa Hợp" của Tiểu Trư" La Chí Tường mở tiệc vào tối hôm trước, những đồng môn của anh là "ELVA" Tiêu Á Hiên, Dương Thừa Lâm, Vương Dương Minh, Châu Táng Hào cùng góp ra 3 triệu tiền rút thưởng, Tiểu Trư thần tài nhập thân, kêu mọi người cùng góp thêm, làm cho một phong lì xì vốn dĩ chỉ có 200 ngàn tăng lên thành 880 ngàn, cuối cùng thì do một nhân viên nữ một mình độc hưởng.

TiểuTrư hôm đó quả là thần tài lên thân, vận bạc cũng rất tốt. Lúc chơi bạc mỗi lần đặt cược là mỗi lần trúng, lúc sau mọi người đều đặt theo anh cả, đồng thời còn phong anh là "Vua mang tài", cuối cùng thì anh thắng 10 mầy ngàn đêm về nhà.

Tiểu Trư năm nay được nghỉ Tết, dồn sức để chuẩn bị cho tháng 2 công Nhật. Anh sẽ dùng tên tiếng anh của mình là Show và ra mắt EP "DANTE", anh tự tin và nói: "DANTE là tên của một nhà thơ trung thế kỉ của Ý, công ty đĩa hát bên Nhật hi vọng tôi có thể có một hình tượng lãng mạn như ông ấy."

Vũ sư quốc tế biên đạo múa, Tiểu Trư giành vinh quang cho Đài Loan

Để phối hợp với lịch của anh, công ty đĩa hát bên Nhật đã phá lệ đưa cả công việc quay MV đến Đài Loan quay, đồng thời còn tìm đến vũ sư nổi tiếng từng biên đạo cho Britney Spear và AKB48 để biên đạo "Khung ảnh dance" cho anh. Vốn dĩ công ty hi vọng anh sẽ cùng nhảy với các vũ công bên Nhật, nhưng Tiểu Trư muốn đem vinh quang về cho Đài Loan nên anh kiên quyết dẫn theo các vũ công Đài Loan đã hợp tác lâu năm, thân như anh em của mình cùng quay MV, MV hôm qua đã được ra mắt trên YOUTUBE.

Năm nay anh có được vài ngày nghỉ Tết, về nhà cũ ở Cơ Long cùng mẹ ăn cơm đoàn viên, đánh mạt chược. Ngoài việc theo thường lệ sẽ cho mẹ phong lì xì với 7 con số, nếu mẹ La có ý thì anh dự tính sẽ sắp xếp một chuyến nghỉ mát đi Nhật.



5

Xem tất cả

Rank: 8Rank: 8

susan2005n Đăng lúc 28/1/2012 22:36 |Hiện toàn bài
chòi....sao đi Nhật wai zị? chỗ khác đi anh ơi.....VN nè có nhìu món đặc sản lắm.... Món đặc sản của VN rẻ nhất mà con nít, ng lớn tuổi, hay tuổi teen cũng ăn....nói chung thix hợp mõi lứa tuổi....món bánh tráng trộn....j đâu mà đi Nhật wai....1 năm mà đi 2,3 lần ah

Đánh giá

meoiukeo  bánh tráng trộn là món j hả ss Su  Đăng lúc 31/1/2012 13:24
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Register

Lưu trữ|Show Viet's Soul

GMT+7, 23/2/2012 02:13 , Processed in 0.079434 second(s), 18 queries .

Powered by Discuz! X1.5VN

© 2001-2010 Comsenz Inc.

Supported by DCV Team !